Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi COPHIMMOI.NET. Tên miền gốc MEPHIMMOI.NET hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ Phim Mới nhé. Xin cám ơn!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fanmephimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Những Cô Gái Sát Thủ Shadow of the Lotus (2016)

Trạng thái:
HD Thuyết Minh

Đạo diễn:
Jeff L'Heureux,

Quốc gia:
Âu - Mỹ,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
125 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Thuyết minh

Thể loại:
Bí Ẩn, Hành Động

Lượt xem:
14

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim:

Xem phim Những Cô Gái Sát Thủ HD Thuyết Minh - Shadow of the Lotus 2016

Sau một cuộc đột kích táo bạo vào một thương vụ buôn bán ma túy ở bến cảng, Sarah, một thành viên của bộ ba Black Lotus, bị phản bội và bị các cộng sự của cô ta bỏ mặc cho đến chết. Sau vài tháng hồi phục, cô quay trở lại để trả thù tổ chức tội phạm đã âm mưu giết cô. Cô sớm vượt qua con đường với Claire, một cảnh sát trẻ với ý thức mạnh mẽ về công lý và lý do của riêng cô để theo đuổi hội Tam hoàng. Hai người hình thành một mối quan hệ đối tác khó có thể theo dõi những kẻ phản bội Sarah. Với số tiền đặt cọc tăng lên, tên trùm xã hội đen và cựu cảnh sát một thời thấy mình bị kẹt giữa cuộc chiến không hồi kết giữa hai tổ chức tội phạm, với mạng sống của cả hai đều nằm trên đường dây.

Từ khóa:

xem phim Những Cô Gái Sát Thủ viesub, xem Bí Những Cô Gái Sát Thủ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Shadow of the Lotus ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Những Cô Gái Sát Thủ, xem Những Cô Gái Sát Thủ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Những Cô Gái Sát Thủ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Những Cô Gái Sát Thủ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Những Cô Gái Sát Thủ tap cuoi, Shadow of the Lotus vietsub tron bo, Những Cô Gái Sát Thủ phim3s, Những Cô Gái Sát Thủ motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Những Cô Gái Sát Thủ youtube,vietsubtv, bomtan, Những Cô Gái Sát Thủ phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri,uphimmoi, sphimmoi, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Những Cô Gái Sát Thủ full, Shadow of the Lotus online, Những Cô Gái Sát Thủ Thuyết Minh, Những Cô Gái Sát Thủ Vietsub, Những Cô Gái Sát Thủ Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Những Cô Gái Sát Thủ

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!